ปั๊มน้ำ Hitachi ถังกลมรุ่น XS กับ XX ต่างกันยังไง?

เคยอยู่บ้านสองชั้นแล้วเกิดปัญหาน้ำไหลไม่แรงกันไหม ยิ่งตึกแถวสามชั้น หรือ หอพักที่มีหลายชั้นขึ้นไป ยิ่งไม่ต้องพูดถึง การที่ไม่มีปั๊มน้ำในที่พักอาศัยเลย จะทำให้แรงดันน้ำไม่เพียงพอ ที่จะไหลขึ้นไปสู่ชั้นบน จึงทำให้น้ำไหลเบา ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ที่อยู่อาศัยมาก ทำให้ไม่มีความสะดวกในการใช้น้ำเลย การมีเครื่องปั๊มน้ำอัตโนมัติ จึงเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะช่วยให้เรามีน้ำให้ใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่การที่จะเลือกเครื่องปั๊มน้ำมาใช้นั้น เราควรเลือกให้ดี เพราะถ้าหากเราไม่เลือกใช้แบบไหนก็ได้ ก็จะทำให้เราเกิดปัญหาตามอีก อย่างเช่น แรงดันน้ำไหลยังแรงไม่พอ หรือ แรงดันน้ำไม่คงที่ ทำให้เกิดเหตุการณ์น้ำไหลเบาบ้าง แรงบ้าง, ปัญหาเสียงรบกวนจากปั๊มน้ำ, ปัญหาเครื่องกระแสไฟ ที่อาจจะส่งผลกระทบต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ หากเชื่อมไฟในจุดเดียวกันกับปั๊มน้ำ อาจจะทำให้ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ชำรุดเสียหาย เนื่องจากกระแสไฟไม่คงที่ได้

ถ้าหากต้องการตัดปัญหาในการเลือกปั๊มน้ำแล้วล่ะก็ เราก็ต้องขอแนะนำให้ทุกคนเลือกปั๊มน้ำฮิตาชิไปเลย ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการประปาเลือกใช้กันเป็นส่วนใหญ่ ช่วยตัดปัญหาจุกจิก และเรื่องที่จะทำให้กังวลหลาย ๆ เรื่อง แต่ในส่วนของปั๊มน้ำยี่ห้อนี้ มีให้เลือกทั้งแบบ Hitachi XS ที่ชูโรงมาทางด้าน แรงดันน้ำที่คงที่ เสียงเงียบมาก เปิดน้ำครั้งไหน ๆ ก็ไม่มีเสียงดังรบกวน อีกทั้งมีดีไซน์ที่สวยงาม กะทัดรัด ไม่กินเนื้อที่ รองรับน้ำไหลแรง แม้อยู่สูงถึงชั้น 4 หากเปิดน้ำพร้อมกันหลายจุด ก็สามารถควบคุมแรงดันน้ำให้คงที่ ไหลสม่ำเสมอ รองรับการไหลของน้ำถึง 10 จุดพร้อมกัน หากใครชอบสไตล์นี้ ก็เลือกรุ่น XS ได้เลย และอีกรุ่นก็คือ ปั๊มน้ำ Hitachi XX เป็นซีรี่ย์ใหม่ของปั๊มน้ำปีล่าสุดที่ดีกว่าเดิม ช่วยลดความต้านทานของน้ำ ทำให้มีปริมาณน้ำที่มากขึ้นกว่าตัวเดิม และจุดแตกต่างที่เด่นชัดคือ ตัวเซฟตี้ที่ดีขึ้นจากเดิม ทำให้ควบคุมอุณหภูมิได้เป็นปกติ และยังประหยัดไฟเบอร์ 5 มากกว่าเดิมอีกด้วย ทำให้การเลือกรุ่นใหม่ XX ช่วยให้ปั๊มน้ำมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์