วิธีการซักผ้าขนหนูให้นุ่ม

ซักผ้าขนหนูให้นุ่ม เป็นเหมือนมิชชันที่ต้องการทำให้สำเร็จสำหรับผู้ที่มีการซื้อผ้าขนหนูผืนใหม่และมีความแข็งกระด้างของผ้า จนไม่สามารถซับน้ำได้ดีเท่าที่ควร หรือบางครั้งอาจพบว่าผ้าขนหนูที่เคยรู้สึกนุ่มมือ กลับกลายเป็นผ้าแข็งกระด้างขึ้นในภายหลัง และจะทำอย่างไรให้สามารถซักผ้าขนหนูให้นุ่มเหมือนเก่าอีกครั้ง สามารถดูได้ที่ข้อแนะนำวิธีซักผ้าขนหนูให้นุ่ม ดังต่อไปนี้

สาเหตุที่ทำให้ผ้าขนหนูที่เคยนุ่ม มีการแข็งกระด้างนั้นเกิดจากการสะสมของแบคทีเรีย การสะสมคราบไคลต่าง ๆ บนร่างกายและคราบไขมัน หลังจากนำผ้าขนหนูมาเช็ดทำความสะอาดร่างกาย โดยวิธีแก้ไขนั้น สามารถทำได้ทั้งการซักผ้าขนหนูด้วยมือและซักด้วยเครื่อง

  1. น้ำมะนาวช่วยทำให้ผ้านุ่ม

เพียงนำผ้าขนหนูลงไปแช่น้ำผสมกับน้ำมะนาว เป็นเวลา 5 นาที ก่อนนำมาซัก ก็สามารถทำให้ผ้าขนหนูมีขนที่นุ่มนวลขึ้นได้อย่างน่าเหลือเชื่อ เป็นเทคนิคในการซักผ้าขนหนูให้นุ่มได้ด้วยของใช้ภายในบ้านและหาได้ง่าย

  1. พยายามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มให้น้อย

แม้จะมีชื่อว่าน้ำยาปรับผ้านุ่ม แต่รู้หรือไม่ว่าน้ำยาปรับผ้านุ่มนั้นมีสารเคมีตัวหนึ่งที่เป็นสาเหตุของการทำให้ความสามารถในการซับน้ำของผ้าขนหนูลดลงหากใช้ในปริมาณที่เยอะ ดังนั้น หากจำเป็นที่ต้องใช้เพื่อเพิ่มความหอมให้กับผ้า ควรใช้ในปริมาณน้อยจะดีที่สุด

  1. ใช้ผงซักฟอกทีละน้อย

การใส่ผงซักฟอกในปริมาณมากเกินไป นอกจากจะไม่ช่วยทำให้ผ้ามีความสะอาดแล้ว ยังมีการสะสมของสารเคมีของผงซักฟอกอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า มันสร้างผลเสียแก่เนื้อผ้าขนหนูได้ค่อนข้างมาก ดังนั้น อย่าพยายามเทผงซักฟอกลงไปในปริมาณมาก

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์