วิธีการแก้ไขปัญหาพื้นห้องน้ำรั่วซึม

ผู้อาศัยอยู่ในภายบ้าน 2 ชั้น มักจะพบปัญหาพื้นห้องน้ำชั้น 2 รั่วซึม จนทำให้เกิดความกังวลใจและมองหาวิธีแก้ พื้นห้องน้ำรั่วให้อยู่หมัด ซึ่งหากกำลังพบปัญหาเหล่านี้อยู่ นั่นหมายความว่าพื้นห้องน้ำของคุณกำลังเกิดปัญหากาวยาแนวหมดอายุหรือเสื่อมสภาพ ซึ่งอาจเกิดจากการที่ช่างนั้น มีการใช้วัสดุที่ไม่ได้คุณภาพ หรือไม่มีมาตรฐานนั่นเอง ดังนั้น รีบซ่อมพื้นห้องน้ำบริเวณนั้นโดยด่วน ก่อนที่ปัญหาจะบานปลาย

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะแก้ปัญหาด้วยวิธีซ่อมพื้นห้องน้ำรั่ว ผู้อาศัยจำเป็นจะต้องหาสาเหตุของน้ำรั่วซึมที่เกิดขึ้นภายในห้องน้ำก่อนว่า เกิดขึ้นจากสาเหตุใด โดยปกติแล้วสามารถแก้ปัญหาเบื้องต้นได้ด้วยวิธีการใส่ยาแนวบริเวณรอยต่อของพื้นกระเบื้องให้ทั่วพื้นที่ เพราะโดยส่วนใหญ่ของการเกิดน้ำรั่วซึมบนห้องน้ำชั้น 2 นั้น มักเกิดจากยาแนวเสื่อมสภาพและหลุดร่อนออกซะส่วนใหญ่ จากนั้นตรวจสอบว่ายังมีน้ำรั่วซึมลงมาด้านล่างอยู่หรือไม่ สำหรับการใส่ยาแนวสามารถป้องกันปัญหารั่วซึมได้ และอาจเป็นปัญหาเพียงเล็กน้อยที่ทำให้พื้นห้องน้ำชั้น 2 รั่ว โดยเป็นการแก้ไขได้ด้วยงบประมาณที่ไม่บานปลาย

แต่หากการใส่ยาแนวจนทั่วพื้นที่แล้ว ยังพบปัญหาน้ำรั่วซึมอยู่ อาจจำเป็นต้องเรียกช่างเข้ามาตรวจสอบ เพราะอาจเกิดขึ้นจากปัญหาท่อน้ำภายในห้องน้ำรั่วซึมได้ หรืออาจจำเป็นจะต้องเตรียมพื้นที่เพื่อปูกระเบื้องใหม่ ที่ก่อให้เกิดงบประมาณที่บานปลาย อย่างไรก็ตาม หากผู้อาศัยพบปัญหาน้ำรั่วซึมจากห้องน้ำชั้น 2 ควรรีบแก้ปัญหาโดยทันที เพราะหากปล่อยทิ้งไว้นาน อาจทำให้เกิดปัญหาที่บานปลายตามมาทีหลัง และอาจทำให้เสียค่าใช้จ่ายจำนวนสูงมาก

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์