2 วิธีการง่าย ๆ ในการกำจัดเศษทิชชู่บนเสื้อผ้า

ใครเคยประสบปัญหาทิชชู่ติดเสื้อผ้า และยากเย็นกับการเอาออกในแต่ละครั้งบ้าง? หรือเปิดเครื่องซักผ้าโดยคาดหวังว่าจะนำเสื้อผ้าที่ซักแล้วออกมาตากให้แห้ง แต่กลับพบเศษกระดาษทิชชู่สีขาวที่ติดเต็มเสื้อผ้าราวกับเกล็ดหิมะ แม้ว่าการที่เศษกระดาษทิชชู่ติดเสื้อผ้าของเรานั้นจะเป็นเรื่องที่น่ารำคาญใจ แต่การกำจัดเศษทิชชู่ที่ติดอยู่เต็มเสื้อผ้านั้นกลับทำได้ง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจ ต่อไปนี้คือ 2 วิธี ในการนำเศษทิชชู่ออกจากเสื้อผ้า โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับการนำเสื้อผ้าเหล่านี้ไปซักใหม่อีกรอบ 

  1. นำเสื้อผ้าที่มีเศษทิชชู่เข้าเครื่องอบผ้า

วิธีการที่ง่ายที่สุดในการเอาทิชชู่ออกจากเสื้อผ้าก็คือ การนำผ้าที่ซักแล้วเหล่านั้นใส่ลงในเครื่องอบผ้าโดยตรง เนื่องจกาภายในเครื่องอบผ้านั้นมีการติดตั้งแผ่นกรองสิ่งสกปรก ซึ่งจะทำงานง่ายกว่าการมานั่งนำเศษกระดาษทิชชู่ออกจากเสื้อผ้าทีละชิ้น และที่สำคัญเมื่อใช้งานเสร็จแล้ว อย่าลืมทำความสะอาดแผ่นกรองเหล่านั้นด้วย

  1. ใช้แอสไพรินกำจัดเศษทิชชู่

หากที่บ้านใครไม่มีเครื่องอบผ้า ก็สามารถนำแอสไพรินมาลองกำจัดเศษกระดาษทิชชู่แทนได้ โดยการนำเสื้อผ้าที่มีเศษทิชชู่ติด มาสะบัด ๆ ให้เศษกระดาษทิชชู่ที่ติดอยู่บนเสื้อผ้าให้ออกไปจากเสื้อผ้าให้ได้มากที่สุด จากนั้นนำแอสไพรินจำนวนสี่เม็ดไปละลายในน้ำอุ่น จากนั้นนำเสื้อผ้าที่มีเศษทิชชู่ติดไปแช่ทิ้งเอาไว้ประมาณสองชั่วโมง

เมื่อโดยเราปฏิบัติตามวิธีการดังต่อไปนี้แล้ว ให้เรานำเสื้อผ้าเหล่านั้นไปตากแดดให้แห้ง โดยเมื่อเสื้อผ้าแห้ง ก็จะพบว่าเศษทิชชู่ที่ติดอยู่บนเสื้อผ้านั้นหลุดหายไป

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์