มารู้จักกับ “ระบบน้ำ RO” กัน!

ระบบน้ำ RO หรือ ระบบกรองน้ำ RO คือ กระบวนการผลิตน้ำผ่านตัวฟอกคุณภาพสูง ที่ประกอบไปด้วย รูพรุนที่มีขนาดเล็กจำนวนมาก ด้วยความละเอียด 0.0001 ไมครอน ด้วยขนาดรูกรองที่มีขนาดเล็กมาก ทำให้มีคุณสมบัติในการป้องกันสิ่งปนเปื้อนที่มีขนาดใหญ่ว่ารูกรองนั้นไม่สามารถไหลผ่านหรือเล็ดลอดรูกรองไปได้ โดยสารปนเปื้อนเหล่านั้นจะประกอบไปด้วย สารตะกั่ว เชื้อโรค แบคทีเรีย โลหะหนัก ซึ่งเป็นอันตรายต่อมนุษย์นั่นเอง

นอกจากนี้ ระบบกรองน้ำ RO ยังสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนเหล่านี้ ที่ไม่สามารถไหลผ่านรูกรองไปได้ออกจากระบบและกระบวนการผลิตน้ำได้ทันที เพื่อป้องกันการตกค้างของสิ่งปนเปื้อนที่อาจหลงเหลืออยู่ภายในเครื่อง จะทำให้มีเพียงน้ำบริสุทธิ์ที่ไหลผ่านออกมาให้ได้ใช้กันภายในชีวิตประจำวัน และสามารถใช้ดื่มกินได้ โดยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และยังเป็นตัวทำละลายที่ดีของร่างกายมนุษย์ ด้วยการผลักดันของเสียภายในร่างกาย ให้สามารถขับถ่ายออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

น้ำดื่มจากระบบกรองน้ำ RO ถือว่าเป็นน้ำที่ปราศจากสารปนเปื้อน ที่อาจสร้างผลเสียต่อร่างกายของมนุษย์ได้มากถึง 95% หากมีการใช้ระบบกรองน้ำ RO ภายในครัวเรือน ก็จะทำให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์จากการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะร่างกายของมนุษย์จำเป็นต้องใช้น้ำบริสุทธิ์ เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงและไร้โรคภัยจากสารตะกั่ว สารพิษ ที่ระบบกรองน้ำทั่วไป ไม่สามารถกรองได้อย่างละเอียดและอาจส่งผลให้ร่างกายเจ็บป่วยจากสารเหล่านี้ ที่สร้างพิษให้แก่ร่างกายของมนุษย์ได้นั่นเอง ระบบกรองน้ำ RO จึงถือว่าเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจ และควรมีติดบ้านไว้ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์