มาดู! 5 เทคนิคที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็ว

หน้าฝนเข้ามาแล้ว หลายคนก็บ่นเรื่องการซักผ้า หรือแม้แต่กระทั่งการล้างรถ บางคนถึงขั้นวางแผนติดตามข่าวจากกรมอุตุนิยมวิทยา เพียงเพื่อจะได้ลงมือซักผ้าอย่างสบายใจ แต่บางทีก็ไว้ใจอะไรไม่ได้สักอย่าง พอซักผ้าปุ๊บ เมฆตั้งเค้ามาแล้ว

เรามีวิธีซักผ้าแบบไม่ง้อแดด ทำให้ผ้าแห้งเร็วกว่าปกติมาให้แก้ปัญหาเรื่องนี้ในหน้าฝนขจัดเรื่องกังวลใจเฉพาะหน้ามาให้ศึกษาพอรู้กัน อันดับแรกเลยคือ ตู้อบผ้า ถ้าใครมีตู้อบผ้าแทบไม่ต้องกังวลว่าฝนจะตกเจ็ดวันเจ็ดคืน หรือ ตกตลอดปีก็ไม่ใช่ปัญหา แต่ต้องลงทุนอีกหน่อยเท่านั้นเอง หรือ การบิดแล้วสะบัดผ้าก่อนที่จะตาก ก็ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นเหมือนกัน อีกวิธีหนึ่งก็คือ ใช้ความร้อนจากไดร์เป่าผม เป่าไปบนผ้าที่ซักหรือปั่นมาหมาด ๆ แล้ว ไม่แน่ใจว่าวิธีนี้พ่อบ้านที่อยู่คนเดียวจะมีไดร์ไว้เป่าผมหรือเปล่า งั้นลองวิธีต่อไป คือ

การผสมน้ำยาปรับผ้านุ่มลงไปด้วย น้ำยาปรับผ้านุ่มมีคุณสมบัติหนึ่งที่ทุกคนไม่ค่อยรู้ รู้เพียงว่ามันทำให้ผ้านุ่มและหอม คุณสมบัติหนึ่งของมันคือ ทำให้ผ้าแห้งเร็ว เพราะน้ำยาจะไปเคลือบเส้นใยผ้าแทนที่ของน้ำคือ ไล่น้ำออกไป หรือแม้แต่การปั่นผ้ารวมกับผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว ก็จะช่วยให้ผ้าแห้งเร็วได้เหมือนกัน

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์