มาดู! วิธีการซักเสื้อหนังง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีซักเสื้อหนังที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้เสื้อหนังสามารถใช้ได้นาน คงความสวยงามตลอดอายุการใช้งาน การดูแลทำความสะอาดเสื้อหนังนั้นต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะเสื้อหนังไม่สามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าเหมือนกับเสื้อผ้าปกติ ซึ่งโดยทั่วไปมักจะส่งไปร้านซักแห้งก็สะดวกสบายดีแต่ว่าจะมีค่าใช้จ่ายตามมา แต่ว่าการซักเสื้อหนังนั้นสามารถทำได้เองที่บ้านได้ง่าย ๆ ช่วยให้เราประหยัดเงินได้อีกทางหนึ่ง หากเราใช้วิธีการซักเสื้อหนังได้อย่างถูกต้องจะทำให้เสื้อหนังดูดีไปอีกนาน

ก่อนที่เราจะทำการซักเสื้อผ้า ควรที่จะอ่านสัญลักษณ์บนป้ายให้ดีว่าเสื้อที่กำลังจะซักทำมาจากอะไร และต้องใช้วิธีการทำความสะอาดอย่างไรบ้าง เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นจากการซักจนทำให้เสื้อหนังเสียหาย แล้วจึงตรวจสอบคราบสกปรกว่ามีมากน้อยแค่ไหน ถ้ามีน้อยก็ทำความสะอาดเฉพาะจุดก็ได้ โดยให้นำเสื้อแขวนไว้บนราว ใช้น้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจานในสัดส่วนที่พอเหมาะ ใช้ผ้าชุบน้ำยาบีบหมาดไปเช็ดรอยเปื้อนบนเสื้อ แล้วจึงใช้ผ้าขนหนูซับน้ำออกจนหมด แล้วนำเสื้อไปแขวนไว้ในจุดที่อากาศถ่ายเทเพื่อให้แห้ง

ภายในเสื้อหนังก็จำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดด้วย เพราะว่ามักจะมีปัญหาเรื่องกลิ่นจากเหงื่อในเวลาที่สวมใส่ การซักเสื้อหนังด้านในนั้นจะคล้ายกับการซักด้านนอก โดยให้กลับเสื้อเอาด้านในออกมาแล้วแขวนไว้ ใช้ผ้าชุบน้ำผสมน้ำยาล้างจานบีบหมาดค่อย ๆ เช็ดคราบสกปรกออกเหมือนกับที่ทำความสะอาดด้านนอก แต่ให้เน้นทำความสะอาดบริเวณใต้รักแร้กับแขนเสื้อเป็นพิเศษ หลังจากนั้นให้ผึ่งไว้ให้แห้งเป็นอันเสร็จสิ้น ถ้าหากต้องการให้เสื้อมีกลิ่นหอมให้หาสเปรย์ปรับอากาศมาฉีดด้านในเสื้อเพื่อช่วยให้กลิ่นน่าสวมใส่มากขึ้น

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์