วิธีการจัดอ่างบัวหน้าบ้านให้ถูกหลักตามฮวงจุ้ย!

สำหรับจัดฮวงจุ้ยหรือการจัดวางหน้าบ้าน เป็นเรื่องที่เจ้าบ้านหลาย ๆ คนควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเปรียบบ้านกับคนแล้ว หน้าบ้านก็เหมือนหน้าคนที่มีความสวยงาม ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น และดึงดูดแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาไม่มากก็น้อย ซึ่งไม่ต่างจากฮวงจุ้ย และทางเข้าบ้าน หากจัดให้สวยงาม ร่มรื่น สะอาด เป็นระบบระเบียบ ก็สามารถช่วยเป็นพลังมงคลเข้าบ้านได้

วิธีการจัดฮวงจุ้ยในการวางอ่างบัวไว้หน้าบ้าน เป็นการจัดการพลังงานของลมและน้ำ เพราะพลังงานลมจะช่วยพัดพาพลังงานดีเข้าบ้าน แต่ถ้าเกิดพลังงานด้านร้ายขึ้น พลังงานน้ำก็จะช่วยพัดพาสิ่งเหล่านั้นออกจากบ้านไป ซึ่งสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือ น้ำที่ใส่ในอ่างต้องสะอาด และมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา เพราะน้ำที่อยู่นิ่งจะกลายเป็นน้ำเสีย และถือว่าผิดกับหลักของฮวงจุ้ย จึงจำเป็นต้องทำให้น้ำมีการหมุนเวียนตลอดเวลา เช่น การน้ำปลาหางนกยูงมาเลี้ยง การมีฝูงปลาหางนกยูง รวมถึงควรปลูกพืชน้ำเล็ก ๆ น้อย ๆ ไว้ด้วย เพื่อปรับสมดุลฮวงจุ้ยหยินหยาง และให้เกิดความเคลื่อนไหวของพลังงานลม และพลังงานน้ำช่วยเสริมความเป็นสิริมงคล เป็นพลังงานที่ดีในการกระตุ้น และนำโชคลาภเข้าสู่ตัวบ้าน

โดยที่ลักษณะอ่างบัวควรเป็นรูปทรงกลม ขนาดขึ้นอยู่กับขนาดของบ้านที่ควรให้สัมพันธ์กัน ซึ่งทิศที่ควรวางในหลักฮวงจุ้ยสำหรับอ่างบัวคือ ทิศเหนือ เพราะทิศเหนือเป็นทิศของธาตุน้ำ การวางอ่างบัวในทิศเหนือ จะเสริมธาตุน้ำให้แข็งแรงมากขึ้น เพราะจะช่วยเสริมในเรื่องของการงานที่มั่นคง และก้าวหน้ามากขึ้น หรือ จัดวางในทิศตะวันออก เพราะเป็นทิศของมังกร ซึ่งเป็นตัวแทนของธาตุไม้ เนื่องจากน้ำเป็นพลังงานส่วนสำคัญในการช่วยให้ไม้เติบโตเจริญงอกงาม ถ้าถูกจัดวางไว้ทางทิศนี้ จะช่วยเสริมสร้างรากฐานครอบครัวให้มั่นคงมากขึ้น และมีสุขภาพที่แข็งแรง และสามารถจัดวางอ่างบัวในทิศตะวันออกเฉียงใต้ได้เช่นกัน เพราะมีส่วนสำคัญของธาตุไม้อ่อน ๆ ช่วยเสริมความอุดมสมบูรณ์ ให้มีเงินทองไหลมาเทมาสู่บ้านหลังนั้น ๆ

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์