อ่างอาบน้ำ มีกี่ประเภทกันนะ?

หลายคนอาจจะชื่นชอบการอาบน้ำ หรือ แช่น้ำในอ่างอาบน้ำ เพื่อผ่อนคลายแถมยังได้ทำความสะอาดร่างกายให้สะอาดสดชื่นด้วย ซึ่งการออกแบบจะมีการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับสถานที่แต่ละประเภท อ่างอาบน้ำของคุณเป็นแบบไหน คุณชอบอ่างอาบน้ำแบบไหน แล้วรู้หรือไม่ว่าอ่างอาบน้ำมีกี่แบบ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอ่างอาบน้ำแต่ละแบบ 

หลัก ๆ อ่างอาบน้ำแบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน คือ อ่างอาบน้ำแบบธรรมดา และอ่างอาบน้ำวน ซึ่งอ่างอาบน้ำแบบธรรมดาจะแบ่งตามลักษณะการติดตั้ง ได้แก่ แบบฝัง และแบบลอย ต่อไปจะพาทุกคนไปดูหน้าตาของอ่างทั้ง 2 แบบ

  1. อ่างอาบน้ำธรรมดา

ลักษณะการติดตั้งแบบฝัง

จะเห็นว่าเป็นอ่างที่ต้องทำการก่อปูนและทำฐานไว้สำหรับรองรับอ่าง ทั้งยัง

ทำให้มีความกลมกลืนไปกับห้องน้ำ ซึ่งลักษณะนี้จะช่วยให้เกิดความคงทนต่อการแตกร้าว และช่วยประหยัดพื้นที่ได้ด้วย เนื่องจากเราต้องหาบริเวณที่ติดกับส่วนใดส่วนหนึ่งของมุมห้องน้ำ

  1. อ่างอาบน้ำแบบลอย

ใครที่เบื่อง่าย ชอบเปลี่ยนบรรยากาศไปเรื่อย ๆ อาจจะย้ายมุมย้ายที่แช่น้ำสบาย ๆ ไม่เน้นฟังก์ชันการทำงานมากนัก อ่างอาบน้ำแบบลอยเหมาะมาก ๆ เพราะถูกออกแบบมาเพื่อการเคลื่อนย้าย สามารถจัดวางได้ตามใจคุณ

เป็นอย่างไรบ้างกับอ่างอาบน้ำแบบธรรมดา มาถึงอ่างอาบน้ำสุดหรูหราประเภทต่อไปกันบ้าง

  1. อ่างอาบน้ำวน

เป็นอ่างอาบน้ำที่มีระบบน้ำไหลวน โดยมีหัวฉีดรอบ ๆ ด้านข้างของอ่างอาบน้ำ ทำให้ได้ความรู้สึกเหมือนได้สัมผัสเครื่องนวด หากแช่น้ำในอ่างหลังจากการทำงาน หรือ เหนื่อยล้า อ่างนี้ก็สามารถช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องพึ่งร้านนวด 

ยิ่งยุคสมัยที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเทคโนโลยี หรือนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เข้ามา เรายิ่งจะได้เห็นสิ่งอำนวยความสะดวกสุดอลังการมากมายด้วยฟังก์ชันที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน อ่างอาบน้ำที่สวยหรู หลากหลายราคา หลากหลายแบบ แตกต่างดีไซน์ตามความเหมาะสม และความสวยงาม

อ่างอาบน้ำของคุณเป็นแบบไหน คุณชอบอ่างอาบน้ำแบบไหน รู้หรือไม่อ่างอาบน้ำมีกี่แบบ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอ่างอาบน้ำแต่ละแบบ

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์