กำจัดไรฝุ่นในห้องนอนง่าย ๆ ได้ผลไว!

ไรฝุ่นในห้องนอน เป็นหนึ่งปัญหาน่าหงุดหงิดใจ เพราะนอกจากจะมันจะทำให้เรารู้สึกคันและระคายเคืองตามร่างกายแล้ว มันยังทำให้เรามีอาการไอ จาม น้ำมูกไหล คัดจมูก และหายใจไม่ออก โดยเฉพาะกับใครที่เป็นภูมิแพ้อยู่แล้วด้วย การที่ภายในห้องนอนของเรานั้นเต็มไปด้วยไรฝุ่นนั้นก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ๆ

ในวันนี้เราเลยนำ วิธีการดี ๆ ในการกำจัดไรฝุ่นภายในห้องนอนของเราแบบง่าย ๆ อีกทั้งยังเห็นผลไวอีกด้วย! 

  1. เคลียร์สิ่งของที่ไม่ได้ใช้งานบนเตียงออกไป

หนึ่งในปัญหาหลัก ๆ ที่ทำให้ห้องนอนของเรานั้นมีไรฝุ่น นั่นก็คือ การที่เราวางสิ่งของบนเตียงนอน หรือ ภายในห้องนอนมากเกินไป ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา หมอน หรือ ผ้าต่าง ๆ โดยสิ่งของเหล่านี้นี่แหละที่เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยชั้นดีของไรฝุ่น ดังนั้น การกำจัดไรฝุ่นภายในห้องนอนที่ดีที่สุด นั่นก็คือ การเคลียร์สิ่งของที่ไม่ได้ใช้งานบนเตียงและภายในห้องนอนของเรานั้นออกไปบ้าง เพื่อเป็นการลดการสะสมของไรฝุ่นภายในห้องนอนของเรานั่นเอง

  1. นำชุดเครื่องนอนออกไปตากแดด

แสงแดด เป็นหนึ่งในสิ่งที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นได้ดีมาก ๆ อีกสิ่งหนึ่ง โดยเราควรนำชุดเครื่องนอน ไม่ว่าจะเป็น หมอน หมอนข้าง หรือ ผ้าห่ม ออกไปตากแดดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการกำจัดไรฝุ่นบนชุดเครื่องนอนของเรา อีกทั้งแสงแดดนั้นยังช่วยฆ่าเชื้อโรคต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายต่อเราได้อีกด้วย

  1. หมั่นซักทำความสะอาดผ้าปูที่นอนและปลอกหมอน

การกำจัดไรฝุ่นที่ดีอีกวิธีหนึ่งเลย นั่นก็คือ การนำผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนไปซักทำความสะอาด โดยทั่วไปเราควรที่จะซักผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนสัปดาห์ละครั้ง เพื่อเป็นการลดการสะสมตัวของไรฝุ่นบนที่นอนและภายในห้องนอนของเราได้ ทั้งนี้ การกำจัดไรฝุ่นบนผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนให้อยู่หมัดนั้น เราควรเลือกใช้น้ำในการซักเป็นน้ำที่มีอุณหภูมิที่สูง และก็ควรที่จะเลือกใช้งานโหมดปั่นแห้ง เป็นโหมดปั่นแห้งด้วยความร้อน ก็จะช่วยให้ไรฝุ่นนั้นถูกกำจัดออกไปมากยิ่งกว่าเดิม

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์