ล้างรถยังไง ไม่ให้เป็นคราบ?

อยากล้างรถให้สะอาดเงางามเหมือนขับรถออกจากคาร์แคร์ จะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง เพราะในปัจจุบันก็ถือว่าค่าบริการของคาร์แคร์นั้นสูงพอสมควร ดังนั้น การล้างรถไม่ให้เป็นคราบด้วยตนเอง จะสามารถช่วยประหยัดเงินค่าล้างรถไปได้มาก หรือ หากใครต้องการจะล้างรถด้วยตนเอง ก็สามารถนำวิธีล้างรถไม่ให้เป็นคราบ ตามที่เราจะแนะนำดังต่อไปนี้ ไปปรับใช้ได้ ซึ่งเป็นข้อแนะนำในการล้างรถที่จะไม่ทิ้งคราบและรอยกวนใจ

วิธีล้างรถไม่ให้เป็นรอยและไม่ทิ้งคราบกวนใจ ให้คำนึงถึงข้อแนะนำ ดังต่อไปนี้

  1. น้ำยาล้างรถ 

ข้อแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ในการล้างรถที่ดีที่สุดคือ ควรเลือกใช้น้ำยาที่เหมาะสำหรับการล้างรถโดยตรง มีผู้ใช้รถหลายคนมักจะเลือกใช้น้ำยาล้างจานหรือสบู่ในการล้าง ซึ่งเป็นวิธีที่ผิด การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างรถโดยตรง จะช่วยรักษาและถนอมพื้นผิวสีถังของรถได้เป็นอย่างดี

  1. ฟองน้ำและผ้าเช็ดรถ 

การเลือกใช้ฟองน้ำที่มีคุณภาพ เนื้อละเอียดและไม่แข็งจนเกินไป จะไม่ทำให้รถยนต์คันโปรดเกิดรอยขีดข่วน นั่นรวมถึงการเลือกใช้ผ้าสำหรับเช็ดรถทุกครั้งที่ใช้เช็ดแล้ว ควรซักล้างให้สะอาดเพื่อให้เศษดินหรือเศษฝุ่นที่ติดมากับผ้า สลายหายไปและเมื่อนำกลับมาใช้จะไม่เกิดรอย

  1. เช็ดรถให้แห้งทุกครั้ง 

ในการล้างรถยนต์ไม่ควรปล่อยให้รถแห้งเอง เนื่องจากคราบน้ำที่เกาะบริเวณรถ เมื่อแห้งอาจทำให้เกิดคราบได้ และคราบน้ำหากทิ้งไว้ก็จะเป็นจุดรวมสิ่งสกปรก ฝุ่น ที่ลอยผ่านให้มาเกาะติดได้ 

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์