วิธีการซักยีนส์ที่ถูกต้อง

หลาย ๆ คนมักจะหลีกเลี่ยงการซักยีนส์ เนื่องจากว่าอาจทำให้ผ้ายีนส์มีอาการสีซีด ไม่เหมือนใหม่อีกครั้ง แต่จริง ๆ แล้วรู้หรือไม่ว่า วิธีการซักกางเกงยีนส์ มีเทคนิคและวิธีการที่ไม่ยาก และสามารถทำด้วยตนเองได้ง่าย ๆ โดยยังคงรักษาความสดของสีไว้ได้ แถมกางเกงยีนส์ยังหอมสะอาด ไม่ต้องทนกลิ่นเหม็นอับอีกต่อไป นอกจากนี้ การซักตามคำแนะนำของเรา ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณได้อีกด้วย โดยวิธีในการซัก จะมีดังต่อไปนี้

  1. ซักยีนส์ด้วยน้ำเย็นผสมน้ำส้มสายชู

แช่กางเกงยีนส์ด้วยน้ำเย็นผสมน้ำส้มชายชู ประมาณ 1 ชั่วโมง และขยี้บริเวณที่มีคราบสกปรก วิธีซักยีนส์นี้จะไม่ทำให้สีของยีนส์ซีดเร็ว

  1. น้ำยาปรับผ้านุ่มก็สำคัญ

การรักษาสียีนส์ให้ยังสดอยู่เสมอ น้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็มีส่วนสำคัญในการถนอมสีของผ้า และยังป้องกันกลิ่นอับของกางเกงยีนส์ได้อีกด้วย

  1. หลีกเลี่ยงการบิดผ้า

การบิดผ้ายีนส์ จะทำให้เกิดรอยยับ และอาจทำให้เกิดรอยสีซีดบริเวณที่มีการยับของผ้ายีนส์ได้ ดังนั้น หลังซักเสร็จเรียบร้อย สามารถตากได้ทันที โดยเป็นการตากด้วยการพาดไปกับราวตากผ้า จะทำให้ผ้ายีนส์คงตัวสวย ไม่เสียทรง

  1. กลับด้านทุกครั้ง

หากผู้สวมใส่ ไม่มีเวลาในการซักมือ การซักเครื่องก็สามารถทำได้ แต่จำเป็นจำต้องกลับด้านก่อนทุกครั้ง เพื่อรักษาสีของยีนส์ไม่ให้ซีด ในขณะเดียวดัน ในตอนตากแดด ก็จำเป็นจะต้องกลับด้านในออกมาให้โดนแดดเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าแสงแดด เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สีของยีนส์ซีด

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์