วิธีการเลือกก๊อกน้ำ

การเลือกอุปกรณ์ตกแต่งที่เหมาะสมนั้น ไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของห้องนั้น ๆ แต่ยังช่วยแสดงออกถึงรสนิยมส่วนตัวของผู้ใช้ด้วย ฟังก์ชันพื้นฐานของก๊อกน้ำในห้องครัวคือ การจ่ายน้ำร้อนและน้ำเย็นสำหรับล้างจาน อาหาร และมือ แต่ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้เล่นหลักในการกำหนดสไตล์การออกแบบห้องครัวของคุณ ด้วยดีไซน์ทั้งแบบเก่าและใหม่ทั้งหมด การตกแต่ง และรูปแบบการติดตั้งที่มีอยู่ ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเลือกก๊อกน้ำ การมีข้อมูลพื้นฐานในมือจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้น นี่คือรายการสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาในการเลือกก๊อกน้ำ

  • ก๊อกน้ำสำเร็จรูป
  • จำนวนหลุมบนอ่างล้างจาน
  • ความสูงของก๊อกน้ำ
  • เครื่องพ่นสารเคมี
  • ความทนทาน
  • สไตล์

ให้เริ่มต้นการพิจารณาด้วยก๊อกน้ำแบบสำเร็จ ซึ่งจะมีพื้นผิวทั่วไป เช่น โครเมียมขัดเงา, โครเมียมขัดเงา, บรอนซ์, ทอง และอื่น ๆ สไตล์และการออกแบบก๊อกน้ำบอกถึงบุคลิกของบุคคลได้เป็นอย่างดี ควรผสมผสานและเน้นรูปลักษณ์ของห้องนั้น เช่น ห้องครัว เนื่องจากตำแหน่งที่โดดเด่น ก๊อกน้ำจึงเป็นจุดสุดยอดของการออกแบบห้องครัว 

ต่อไปควรพิจารณาความสูงสำหรับก๊อกน้ำของคุณ สามารถสวยงามหรือใช้งานได้จริง ก๊อกน้ำที่สูงกว่าสามารถส่งผลอย่างมากต่อการออกแบบห้องครัวของคุณ หากอ่างล้างจานของคุณอยู่ใต้ตู้และความสูงเป็นปัจจัยจำกัดก๊อกน้ำสไตล์เชิงพาณิชย์ที่มีความสูงที่เหมาะสมที่สุดจะพอดี โดยไม่เสียสไตล์หรือฟังก์ชันการทำงาน

การติดตั้งก๊อกน้ำ จะติดกับเคาน์เตอร์หรือผนัง การรู้จักประเภทการติดตั้งเป็นกุญแจสำคัญในการเลือกก๊อกน้ำที่เหมาะสม สิ่งสำคัญคือ ก๊อกน้ำต้องสอดคล้องกับจำนวนรูที่เจาะผ่านเคาน์เตอร์หรืออ่างล้างจาน หากกำลังเปลี่ยนก๊อกน้ำเก่าและต้องการเปลี่ยนประเภทการติดตั้ง เพื่อเพิ่มจำนวนรูจะต้องเจาะพวกมัน ซึ่งอาจรวมถึงการจ้างผู้เชี่ยวชาญ

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์