วิธีดับกลิ่นฉี่น้องแมวในบ้านง่าย ๆ ไม่เป็นอันตรายต่อน้องแมว!

ปัญหารบกวนจิตใจสำหรับเหล่าทาสทั้งหลาย ที่มีเจ้านายประจำบ้านเป็นน้องเหมียวน่ารัก ซึ่งแน่นอนว่าปัญหาหลัก ๆ ก็คือ เมื่อน้องแมวอึฉี่ภายในบ้าน มักจะส่งกลิ่นหรือปล่อยกลิ่นติดไว้ภายในอากาศ แน่นอนว่าเหล่าทาสอาจจะทนได้ แต่ถ้าสูดดมเข้าไปบ่อย ๆ คงไม่ใช่เรื่องดี ฉะนั้น สำหรับทาสแมวทั้งหลายที่ต้องการวิธีดับกลิ่นฉี่แมวในบ้านง่าย ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อน้องแมว และสามารถดับกลิ่นได้อย่างหมดจดแน่นอน

วิธีการดับกลิ่นฉี่แมวด้วยของใช้หรือสิ่งของภายในบ้าน สามารถทำได้ง่ายไม่ต้องเสียเงิน และแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ทุกบ้านจะต้องมีแน่นอน

  • น้ำส้มสายชู นอกจากจะใช้เป็นเครื่องปรุงอาหารได้แล้ว ยังสามารถดับกลิ่นฉี่แมว ด้วยการนำไปฉีดตามจุดที่แมวฉี่ไว้
  • เบกกิ้งโซดา นำไปผสมกับน้ำเปล่า ฉีดบริเวณที่น้องแมวทำธุระไว้ ก็สามารถดับกลิ่นได้เช่นเดียวกัน
  • ลูกเหม็น นิยมวางไว้ภายในห้องน้ำ เพราะฉะนั้น จึงมีคุณสมบัติในการดับกลิ่นฉี่แมวได้เช่นเดียวกัน โดยนำไปบดให้ละเอียดและผสมกับน้ำราดลงบนจุดที่น้องแมวฉี่ไว้

จะเห็นได้ว่า วิธีดับกลิ่นฉี่แมวนั้นสามารถได้ง่ายด้วยของใช้ภายในบ้านที่ทุกบ้านมักจะมีติดไว้อยู่แล้ว ทั้งนี้ โดยส่วนใหญ่ทาสแมวทั้งหลายมักจะมีกระบะทรายให้น้องแมวไว้ทำธุระ แต่หากน้องแมวของผู้เลี้ยงมีพฤติกรรมที่ไม่ชอบทำธุระบนกระบะทราย ผู้เลี้ยงควรสังเกตอาการสัตว์เลี้ยง เพราะนี่ถือว่าเป็นสิ่งผิดปกติที่บ่งบอกว่าสัตว์เลี้ยงไม่สบายได้ หรือ ให้ลองเปลี่ยนทรายแมวใหม่ และทำการย้ายจุดวางเพื่อเป็นการฝึกให้น้องแมวฉี่และอึให้เป็นที่

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์