มาดูวิธีซักเป้ากางเกงในที่เหลืองกัน!

กางเกงในใครมีคราบเหลืองอ๋อย เหลืองอี๋ ซักเท่าไรก็ไม่ออก ไม่ว่าจะแช่ หรือขยี้แรง ๆ ก็ยังไม่ออก ทำให้ไม่รู้สึกกางเกงไม่สะอาด ไม่น่าสวมใส่ บางคนอาจจะทิ้งไป หรือ หากจำเป็นต้องตากผ้านอกบ้านหรือระเบียง แล้วมีคนบังเอิญเหลือบไปเห็นคงน่าอายไม่น้อย แต่ไม่ต้องกังวลปัญหากางเกงในมีคราบเหลืองจะหมดไป หากนำวิธีซักที่เรานำมาฝากลองไปใช้ได้ผลอย่างแน่นอน 

  1. หากเห็นคราบเหลืองเร็วก็ควรรีบซับคราบออก โดยนำผ้าชุบน้ำหมาดแล้วซับ ถู บริเวณคราบก่อน จากนั้นนำไปขยี้ซักด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้า
  1. เกลือที่มีติดครัวเราก็นำมาใช้ได้ โดยโรยเกลือลงไปทั่วคราบ จากนั้นขัด ถู ทิ้งไว้สักพัก ก่อนนำไปขยี้ซักตามปกติ
  1. มะนาวในครัวเราก็สามารถใช้ได้ โดยให้บีบมะนาวลงบริเวณที่เป็นคราบ จากนั้นทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วนำไปซัก แต่ด้วยน้ำมะนาวที่มีกรด จึงควรระวังในเรื่องสีกางเกงซีด
  1. นอกจากเครื่องปรุงรสอย่างเกลือและมะนาวแล้ว ยังมีน้ำส้มสายชูที่จะเป็นตัวช่วยขจัดคราบเหลืองให้กางเกงในคุณได้ โดยเทน้ำส้มสายชู 1 ช้อนชา และเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ ผสมให้เข้ากันแล้วนำไปถูบริเวณคราบ ทิ้งไว้ประมาณ 10  นาที จากนั้นนำไปซัก
  1. หรืออาจจะใช้เพียงน้ำส้มสายชูเทลงบนคราบ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออก 
  1. อีกวิธีใช้เพียงเบกกิ้งโซดาโรยลงบนคราบ จากนั้นขัดและถูคราบทั้งด้านนอกและด้านใน จึงขยี้ซักด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้า
  1. น้ำยาล้างจาน แน่นอนว่าทุกบ้านต้องมี ซึ่งก็สามารถใช้เทลงบนคราบแล้วขัดถู เพื่อให้คราบนั้นค่อย ๆ จางลงได้ จากนั้นนำไปล้างให้สะอาด

ทั้งนี้ วิธีที่นำมาฝากเป็นวิธีที่ง่าย และที่สำคัญเป็นของที่หาได้ง่าย ราคาไม่สูง เชื่อว่าหลายบ้านมีติดไว้ในครัวอย่างแน่นอน สามารถลองไปขจัดคราบเหลืองบนกางเกงในได้เลย บางคนอาจจะลองทุกวิธีก็ได้

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์