มาดูวิธีการง่าย ๆ ในการขจัดคราบขี้นกที่ติดรถกัน

ขี้นก ไม่ว่าจะเจอะเจอที่ไหนก็ไม่น่ามอง แถมยังเสี่ยงเชื้อโรคอีกด้วย โดยเฉพาะขี้นกที่เกาะติดบนรถของเรา หากใครที่มักจอดรถบริเวณใต้ต้นไม้ หรือ สายไฟ แน่นอนว่าต้องเคยประสบปัญหาเหล่านี้สร้างความรำคาญใจให้กับผู้รักรถไม่น้อย แต่วันนี้เรามีวิธีกำจัดคราบขี้นกที่ติดบนรถมาฝาก รับรองว่าหากนำไปใช้จะช่วยให้รถของคุณสวยหรู และใสสะอาดประหนึ่งได้รถใหม่

วิธีที่เราจะนำมาฝากเป็นวิธีง่าย ๆ สามารถหาได้ในบ้าน หากเป็นขี้นกที่ยังไม่แห้งให้รีบใช้น้ำฉีดล้างโดยเร็ว แต่หากเป็นคราบแห้งให้ใช้น้ำกับผ้าเช็ดรถที่เชื่อว่าต้องมีกันทุกบ้าน โดยใช้ผ้า (ไม่ทำให้รถเป็นรอย) ชุบน้ำเช็ดคราบขี้นก

เบกกิ้งโซดา นานาประโยชน์ขึ้นชื่อเรื่องทำความสะอาดทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะช่วยสครับผิวหน้า ผิวกาย ขจัดคราบสกปรก แม้แต่คราบขี้นก เบกกิ้งโซดาก็ช่วยได้ ใช้เพียง 2 ช้อนโต๊ะผสมกับน้ำยาล้างจาน และน้ำอุ่น จากนั้นนำไปเท หรือ ฉีดบริเวณที่มีคราบทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่า 

หากปล่อยให้คราบขี้นกเกาะติดบนรถนานเกินไปก็จะทำให้กลายเป็นคราบฝังแน่น แต่รู้หรือไม่ว่า น้ำโซดา สามารถช่วยขจัดคราบได้ โดยให้เทน้ำโซดาราดขี้นก ทิ้งไว้ประมาณ 1 – 2 นาที จากนั้นใช้ผ้านิ่ม หรือ ผ้าไมโครไฟเบอร์ ที่จะไม่ทำให้รถเป็นรอยเช็ดออกให้สะอาด  

บ้านไหนที่มีแว็กซ์เคลือบสีรถ ลองใช้ฟองน้ำที่เป็นสำหรับเคลือบสีรถถูวนเป็นรูปก้นหอยไปเรื่อย ๆ จะช่วยให้คราบขี้นกค่อย ๆ หลุดหายไป 

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์น้ำยาขจัดคราบรถโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น คราบยางมะตอย คราบกาว หรือคราบขี้นก ที่นิยมนำมาใช้เช็ดถูกทำความสะอาดให้รถของคุณกลับมาอวดโฉมได้อย่างสะอาดใหม่เอี่ยม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความต้องการของแต่ละบุคคล สามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมไปปรับใช้ได้

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์