วิธีขจัดคราบบนเฟอร์นิเจอร์ไม้

การเห็นคราบบนเฟอร์นิเจอร์ที่ชื่นชอบ มันทำให้รู้สึกเจ็บปวดใจ หากยิ่งราคาแพงหรือเป็นของที่
ลิมิเต็ด ยิ่งคราบใหญ่มันยิ่งกวนใจ ทำให้เราต้องหอบเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ไปที่ร้าน เพื่อขจัดคราบออกโดยที่บางครั้งไม่รู้ว่าคราบพวกนี้ เราสามารถขจัดคราบสกปรกออกด้วยมือของตัวเองได้ โดยที่ไม่ทำลายคุณสมบัติของเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งต้องทำตามขั้นตอนอย่างถูกต้อง อย่างระมัดระวัง และยิ่งถ้าต้องประหยัด
งบประมาณ ค่าใช้จ่าย นี่คือวิธีที่ง่ายที่สุดในการขจัดคราบบนเฟอร์นิเจอร์ไม้

ถ้าคราบบนผิวไม้แห้ง ให้ใช้การผสมน้ำส้มสายชูขาว 1 ส่วน และน้ำ 2 ส่วน ใช้ผ้านุ่มเช็ดคราบออก หรือ ใช้น้ำมะนาวแทนน้ำส้มสายชูขาวได้ ถ้าคราบเกิดจากถ้วยร้อนที่อยู่เหนือพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ทำแป้งจากเบกกิ้งโซดา 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำ 1 ช้อนชา ให้ถูตามรอยเป็นวงกลมจนคราบหายไป หากเป็นคราบขาวที่เกิดจากแอลกอฮอล์ ให้ใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันขจัดคราบออก รวมถึงถ้าเป็นคราบย้อมผม สามารถใช้เจลทำความสะอาดมือ เพื่อขจัดคราบที่ฝังลึกได้ หรือ ใช้น้ำยาขจัดคราบ ที่มีขายทั่วไปประสบปัญหาที่เป็นคราบฝังแน่นลึก และปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตอย่างเคร่งครัด

วิธีขจัดคราบง่าย ๆ เหล่านี้ เป็นขั้นตอนเบื้องต้นที่สามารถใช้ได้ แถมยังสามารถประหยัด
ค่าใช้จ่ายจากการจ้างคนมาขจัดคราบให้ อย่าลืมปฏิบัติตามขั้นตอนดังกล่าว และสวมใส่ถุงมือเพื่อป้องกันสารที่อาจส่งผลต่อผิวหนังได้ รวมถึงระมัดระวังการขจัดคราบ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เฟอร์นิเจอร์ไม้ตัวโปรดเสียหาย 

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์