ล้างห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้กัดยาแนว?

การใช้น้ำยาล้างห้องน้ำในปัจจุบันของคนทั่วไปนั้น จะมีกรดที่ค่อนข้างรุนแรง ยิ่งถ้าหากเกิดการใช้เป็นประจำสม่ำเสมอแล้วนั้น จะทำให้เกิดความเสียหายขึ้นกับร่องยาแนว และเกิดการหลุดร่อนออกมาในที่สุด หากปล่อยไว้นานก็จะยิ่งบานปลาย ทำให้กระเบื้องภายในห้องน้ำเกิดการทรุดตัวลงได้ และถ้าหากไม่ใช้น้ำยาล้างห้องน้ำยอดนิยมที่หลาย ๆ คนใช้กัน จะทำการล้างห้องน้ำ ไม่กัดยาแนวได้ด้วยวิธีไหนบ้าง แน่นอนว่าการล้างห้องน้ำไม่ให้เกิดความเสียหายสามารถทำได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำยาล้างห้องน้ำเลย

วิธีล้างห้องน้ำให้สะอาดเหมือนใหม่ ไม่ทำลายยาแนว โดยหลังการใช้ห้องน้ำทุกครั้ง แนะนำให้เปิดประตูห้องน้ำ เพื่อระบายอากาศไม่ให้เกิดการหมักหมมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม่ทำลายยาแนวที่ดีที่สุดคือ น้ำส้มสายชู นำไปผสมกับน้ำเปล่าใส่ขวดสเปรย์ ฉีดทิ้งไว้ที่พื้นห้องน้ำ โดยไม่ต้องใช้แปรงขัด เพียงใช้แต่ฟองน้ำในการทำความสะอาดเท่านั้น ก็จะได้ห้องน้ำสะอาดเหมือนใหม่ หมั่นซับน้ำหรือใช้ไม้รีดน้ำรีดตามร่องยาแนว อย่าให้น้ำขัง การปล่อยน้ำขังไว้ก็ทำลายร่องยาแนวได้เช่นเดียวกัน

ห้องน้ำ, อาบน้ำ, อ่าง, อ่างอาบน้ำ, ผ้าขนหนู

จะเห็นได้ว่า วิธีล้างห้องน้ำให้สะอาดเหมือนใหม่ทำได้ไม่ยาก และไม่ต้องเสียเงิน เพื่อซื้อน้ำยาล้างห้องน้ำที่มีราคาสูง และยังทำลายร่องยาแนวอีกด้วย เพราะนอกจากจะเสียเงินค่าน้ำยาแล้ว อาจจะบานปลายถึงขั้นต้องรื้อพื้นห้องน้ำเลยก็ได้นะ ข้อแนะนำในการล้างห้องน้ำ ควรล้างห้องน้ำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง เพื่อไม่ให้เกิดคราบฝังแน่นที่จะเกิดกับร่องยาแนวได้

เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รู้หลักการทำงานของปั๊มน้ำ
แต่หากต้องการให้น้องปั๊มบ้านช่วยเหลือ เช่น ปั๊มน้ำดังไม่หยุด ปั๊มน้ำดังตลอด ปั๊มน้ำทำงานถี่ๆ ปั๊มน้ำดังเป็นระยะๆ หรืออาการต่างๆ
น้องปั๊มบ้านมีบริการซ่อม ติดตั้ง และจำหน่ายปั๊มน้ำ
– ช่างเข้าหน้างานภายใน 1-3 ชม.
– รับประกัน(งานซ่อม 7 วัน) (งานติดตั้ง 30 วัน)
– ทั่วกรุงเทพปริมณฑล และทั่วประเทศ(บางพื้นที่)
เพื่อให้ลูกค้าได้แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดทันท่วงทีและไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกกันอีกด้วยครับ
แจ้งปัญหาหรือปรึกษาฟรีเกี่ยวกับปั๊มน้ำ
โทร 095-768-8937 หรือ Add line id : @pumpban
ในเวลาทำการ จ-เสาร์ 8.30-17.30น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์